Mẫu bảng quảng cáo chuyên dụng cần có tại cửa hàng

Ngày nay, đa số các cửa hàng đều được lắp đặt các loại bảng quảng cáo để thu hút sự chú ý của khách hàng một cách tối đa từ đó giúp nâng cao doanh số bán hàng đáng kể. Vậy một cửa hàng nên lắp đặt những loại biển quảng cáo nào để mang đến hiệu quả cao nhất? Hãy tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây của Sài Gòn CPA nhé!

Ngày nay, đa số các cửa hàng đều được lắp đặt các loại bảng quảng cáo để thu hút sự chú ý của khách hàng một cách tối đa từ đó giúp nâng cao doanh số bán hàng đáng kể. Vậy một cửa hàng nên lắp đặt những loại biển quảng cáo nào để mang đến hiệu quả cao nhất? Hãy tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây của Sài Gòn CPA nhé!

Vì sao cửa hàng cần có bảng quảng cáo?

Với nhiều chủ cửa hàng, việc lắp đặt thêm những tấm bảng hiệu quảng cáo là dư thừa và “phí tiền” vì họ nghĩ đã có lượng khách hạng nhất định và những tấm bảng cũng không mang đến nhiều giá trị quảng cáo cho họ. Nhưng trên thực tế đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm bởi vì khi mà số lượng các cửa hàng đang mọc lên nhanh như nấm sau mưa, làm sao bạn có thể chắc rằng sẽ giữ chân được lượng khách hàng đó của mình chứ?

mau-bang-quang-cao-chuyen-dung-anh-1.jpg

Bất kỳ một cửa hàng nào cũng đều cần một lượng khách hàng mới cho mình và những tấm biển quảng cáo dù lớn, dù nhỏ khi chúng được lắp đặt đúng vị trí đều sẽ là những phương tiện quảng cáo vô cùng hiệu quả. Chúng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về cửa hàng và “dẫn dụ” họ ghé thăm, sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Như vậy, những tấm biển quảng cáo là công cụ truyền tải thông tin giúp khách hàng nhận ra, nhớ đến khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Thậm chí, những tấm biển càng đẹp thì hiệu quả thu hút khách hàng càng cao và dĩ nhiên, doanh số bán hàng sẽ tăng lên đáng kể nhờ vào lượng khách cả cũ lẫn mới

3 loại biển quảng cáo mà một cửa hàng cần phải có

Như vậy, để thu hút khách hàng hiệu quả việc lắp đặt các loại bảng hiệu quảng cáo là vô cùng cần thiết. Vậy để tối ưu hóa năng lực quảng cáo thì cần đến những chiếc biển nào?

1/ Biển hiệu quảng cáo

Lắp đặt biển hiệu quảng cáo là việc làm bắt buộc đối với một cửa hàng. Chiếc biển này sẽ giúp cung cấp thông tin về cửa hàng như tên, địa chỉ, sản phẩm hoặc dịch vụ của cửa hàng từ đó vừa giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm vừa tạo dựng niềm tin đối với cửa hàng của bạn.

mau-bang-quang-cao-chuyen-dung-anh-2.jpg

2/ Bảng hiệu quảng cáo tròn

Bảng hiệu quảng cáo tròn hay người ta vẫn thường gọi là biển vẫy tròn. Loại biển quảng cáo này thường được lắp đặt tại trước cửa ra vào tạo góc nhìn trực diện cho khách hàng giúp họ có thể nhận thấy cửa hàng của bạn từ xa, bổ sung hiệu quả cho góc nhìn hạn chế của chiếc bảng hiệu.

mau-bang-quang-cao-chuyen-dung-anh-3.jpg

3/ Biển hiệu quảng cáo đứng

Bảng quảng cáo đứng tương tự như một chiếc standee được đặt ở trước cửa hàng. Tuy nhiên tấm biển này sẽ được đặt trong một thời gian dài thể hiện dịch vụ, sản phẩm mà cửa hàng cung cấp, giúp khách hàng nhận diện và chọn đúng dịch vụ mình cần tìm một cách dễ dàng. Đây cũng chính là “lời mời” hiệu quả nhất.

Như vậy, việc lắp đặt đa dạng các loại biển quảng cáo với nhiều vị trí khác nhau sẽ giúp “đón” được sự chú ý của khách hàng từ nhiều hướng từ đó tiếp cận được tối đa lượng khách hàng một cách dễ dàng và tự nhiên nhất.

mau-bang-quang-cao-chuyen-dung-anh-4.jpg

Đơn vị gia công các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công các loại bảng quảng cáo tại TPHCM hãy liên hệ với Sài Gòn CPA ngay nhé! Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực gia công quảng cáo và được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại, Sài Gòn CPA là đơn vị gia công – thi công quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM.

Chúng tôi luôn cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh hợp lý.
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo, hỗ trợ tận tâm, tận tình.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hoàn thành đúng tiến độ.

Bảng quảng cáo nếu được khai thác đúng cách chúng sẽ mang lại những giá trị bất ngờ dành cho bạn. Vì vậy hãy đầu tư để có được những công cụ thu hút khách hàng hiệu quả nhé!