5 cách giúp tiết kiệm chi phí khi quảng cáo doanh nghiệp

Bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu của quảng cáo doanh nghiệp, cửa hàng…Bạn cần làm bảng hiệu như thế nào để tiết kiệm chi phí? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này.

Cách hàng đầu để tiết kiệm tiền với chi phí biển hiệu thương mại

1/ Sử dụng màn hình led công nghệ số giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bảng quảng cáo

Làm thế nào để doanh nghiệp tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, thu hút khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên? Làm sao để tôi có thể kiếm được lợi nhuận. Và việc triển khai bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ giúp doanh nghiệp khái quát được dịch vụ cung cấp đến khách hàng, một bảng hiệu sang trọng sẽ tạo được ấn tượng tốt. Bởi ngoài khả năng tăng doanh thu, thu hút sự chú ý và nâng cao nhận thức về thương hiệu, đây còn là một trong những cách giảm chi phí thân thiện với túi tiền. Người ta sẽ nghĩ ngay đến cách công nghệ số có thể làm được điều đó, nhưng chúng tôi đã có câu trả lời.

su-dung-man-hinh-led-tiet-kiem-chi-phi-khi-thay-doi-quang-cao-1.jpg

Điều rất quan trọng là phải hiểu rằng công nghệ để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và trơn tru hơn cho các doanh nghiệp. Nếu bạn sử dụng biển báo kỹ thuật số led đúng cách, nó có thể thay đổi nội dung độc đáo, phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo thông qua hiển thị, từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí thay đổi biển quảng cáo. Cho dù đó là cắt giảm việc sử dụng poster, tờ rơi, thì bảng hiệu thương mại led là một giải pháp tuyệt vời hoạt động tốt nhất trong thời gian ngắn cũng như về lâu dài.

2/ Sử dụng ít giấy hơn

Chúng tôi tin rằng đã đến lúc quên giấy tờ như một công cụ giao tiếp nội bộ vì đơn giản là nó tạo ra chi phí không cần thiết và không hiệu quả. Màn hình là một giải pháp tốt hơn nhiều để cải tiến cách phân phối thông tin trong công ty của bạn.

3/ Quảng cáo trên phương tiện giao thông

Hầu hết các công ty cũng có xe riêng để giao hàng, bán hàng, gặp gỡ khách hàng. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng những chiếc xe để làm phương tiện quảng cáo. Những chiếc xe lượn quanh thành phố, tiếp xúc trực tiếp tới khách hàng, đây sẽ là cách quảng bá tiết kiệm nhất.

4/ Trang bị thêm đèn LED tiết kiệm năng lượng

Nếu bạn có một bảng hiệu được chiếu sáng hiện tại trong tình trạng tốt và muốn giữ nó, bạn nên xem xét thay thế nó bằng đèn LED. Hầu hết các hệ thống chiếu sáng biển báo truyền thống có thể được thay thế bằng hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng.

su-dung-den-led-tiet-kiem-chi-phi-quang-cao.jpg

5/ Sử dụng mã QR code trên các ấn phẩm in, poster, namecard

Khi bảng hiệu kỹ thuật số tăng lên, chi phí in ấn nên dừng lại. Một số chủ doanh nghiệp đầu tư vào bảng hiệu kỹ thuật số với mục đích duy nhất là tiết kiệm chi phí in ấn mà không hề nghĩ đến những lợi ích khác. Ngoài ra, có những chủ nhà đầu tư vào bảng menu kỹ thuật số cho mục đích thẩm mỹ mà không tính đến chi phí in ấn. Các công ty này không được hưởng lợi từ tiềm năng tiết kiệm đầy đủ của bảng hiệu kỹ thuật số. Hãy sử dụng mã QR trên các sản phẩm in để khách hàng truy cập thông qua trang web. Nơi có nội dung đầy đủ hơn. Điều này sẽ giảm chi phí không cần thiết và cho phép bạn đầu tư tốt hơn để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Bạn không còn phải tốn tiền để cập nhật thông tin đã in khi các thay đổi.

su-dung-ma-qr-de-quang-cao-online-tiet-kiem-chi-phi.jpg